CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô

Nội dung tóm tắt hiện

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

 Khi đa số gia đình Việt quyết định xây dựng một tổ ấm, một kế hoạch hay dự án xây dựng nào, họ luôn mang theo những sở thích và sự quan tâm cá nhân về việc lựa chọn các vật liệu hoàn thiện. Điều này không chỉ dựa vào thẩm mỹ riêng của họ mà còn vào khả năng tài chính mỗi gia đình.

Chúng tôi hiểu rằng bảng báo giá xây nhà phần thô luôn là một yếu tố quan trọng mà quý vị quan tâm hàng đầu. Đó là giá trị trong bảng báo giá phải phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, giúp quý vị đưa ra quyết định về hình thức xây dựng phù hợp nhất. 

Lựa chọn gói xây nhà phần thô của ngôi nhà là một quyết định thông minh. Điều này giúp quý vị kiểm soát tốt hơn ngân sách xây dựng và tạo sự linh hoạt cho tương lai. Bạn có quyền lựa chọn chủng loại vật liệu hoàn thiện dựa trên sở thích cá nhân và khả năng tài chính khi bạn đã sẵn sàng.

Xây dựng Trường Tuyền tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và là một trong những công ty xây nhà phần thô hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cung cấp bảng báo giá xây nhà phần thô chi tiết và chính xác mà còn giúp quý vị hiểu rõ hơn về hình thức này qua các thông tin dưới đây.

Mau Nha Xay Nha Phan Tho Pho BienHình ảnh Dọn Mặt Bằng Và Chuẩn Bị ép Cừ

Bảng Giá Xây Nhà Phần Thô 2024 Tại TP Hồ Chí Minh: Đặc Điểm và Thông Tin Quan Trọng

Khi quyết định xây dựng một ngôi nhà, việc hiểu rõ báo giá xây nhà phần thô là quan trọng để quản lý ngân sách xây dựng một cách hiệu quả. Bảng giá xây dựng phần thô được ước tính dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm diện tích xây dựng, mục đích sử dụng, và điều kiện thi công cụ thể của dự án. Vì vậy, để có báo giá chính xác và chi tiết nhất, quý vị nên có một thiết kế sơ bộ về mặt bằng và sau đó tiến hành bóc tách dự toán chi phí dựa trên số lượng công việc và loại vật liệu cụ thể.

Trường Tuyền, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại TP Hồ Chí Minh, sẽ cung cấp cho quý vị một bảng giá xây nhà phần thô sơ bộ cho năm 2024 để giúp quý vị có cái nhìn rõ hơn về ngân sách cần thiết cho dự án xây dựng của mình. Bảng giá này được cập nhật định kỳ để giúp chủ đầu tư nắm vững đơn giá xây dựng phần thô ở từng giai đoạn của dự án.

Điểm quan trọng:

 • Áp Dụng Cho Diện Tích Lớn: Bảng giá này áp dụng cho các công trình có tổng diện tích xây dựng từ 300m2 trở lên.
 • Các Đơn Giá Khoán Gọn: Đơn giá thi công theo hình thức giao khoán gọn công trình phần thô, giúp quý vị dễ dàng quản lý ngân sách.
 • Yêu Cầu Bản Vẽ Đầy Đủ: Nếu như quý khách hàng đã có bản vẽ thiết kế đầy đủ, công ty sẽ báo giá theo bảng dự toán chi tiết của từng công trình.
 • Báo Giá Chi Tiết Chính Xác: Đơn vị thi công sẽ lập bảng báo giá chính xác sau khi nhận bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận chủng loại vật liệu phần thô với chủ đầu tư.

Bao Gia Xay Nha Phan Tho Moi Nhat Nam 2023

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô Chi Tiết Từng MụcBảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô Chi Tiết Từng Mục 1

Vật liệu được sử dụng trong xây nhà phần thô gồm những gì?

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Tìm hiểu về các bước trong gói xây nhà phần thô có những gì?

Tìm hiểu về quá trình xây dựng phần thô là bước quan trọng để đảm bảo ngôi nhà của bạn được xây dựng vững chắc và bền bỉ. Trong giai đoạn này, quá trình hình thành khung xương của ngôi nhà đặt nền móng quyết định cho sự vững chắc của toàn bộ công trình xây dựng.

Việc xây dựng phần thô đòi hỏi sự kỹ lưỡng, kiến thức chuyên nghiệp và sử dụng kỹ thuật chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng không chỉ về mặt thẩm mỹ, ngôi nhà của bạn còn đảm bảo độ an toàn, vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

Các hạng mục chính khi xây nhà phần thô

Có hai hạng mục chính khi xây nhà phần thô là phần móng nhà và phần khung nhà. Hai phần này càng được xây chắc chắn và chính xác bao nhiêu, thì sẽ giúp quá trình thi công hoàn thiện sau đó tiện lợi và tiết kiệm hơn. 

Phần móng nhà khi xây dựng phần thô

 1. Dọn dẹp mặt bằng: Bắt đầu với việc làm sạch và vệ sinh khu vực xây dựng.
 2. Định vị tim móng: Xác định vị trí chính xác của các tim móng để tiến hành ép cọc.
 3. Đào móng: Tiến hành quá trình đào móng theo kích thước và độ sâu quy định.
 4. Lăm le đá và đổ bê tông lót: Chuẩn bị bề mặt móng bằng cách lăm le đá và đổ bê tông lót để tạo nền móng chắc chắn.
 5. Đan sắt thép: Xây dựng các dầm móng bằng cách đan sắt theo loại móng được chọn.
 6. Gia công đóng coppha: Tiếp theo là gia công đóng coppha cho móng và đổ bê tông để đảm bảo sự chắc chắn.
 7. Gia công cột thép và đóng coppha đổ cột: Hoàn thành bằng cách gia công cột thép và đóng coppha để đổ cột.

 Phần khung nhà khi xây dựng phần thô

 1. Lắp đặt cột thép và cốp pha: Bắt đầu với việc lắp đặt và gia công hoàn thành các cột thép và cốp pha.
 2. Đổ bê tông cột: Tiến hành đổ bê tông vào các cột nếu còn thiếu.
 3. Đổ dầm sàn, cầu thang, tầng mái: Đổ bê tông để tạo ra các dầm sàn, cầu thang, và lợp lại tầng mái nếu cần.
 4. Xây tường bao quanh: Bắt đầu quá trình xây dựng tường xung quanh ngôi nhà và tường ngăn tường vệ sinh.
 5. Đi dây điện và hệ thống cấp thoát nước: Thực hiện việc đi dây điện âm tường và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.
 6. Tô trát tường và lợp mái: Hoàn thiện bằng việc tô trát tường và lợp mái nếu có.

Việc thực hiện đúng và đủ các bước này đảm bảo rằng công trình xây dựng sẽ diễn ra suôn sẻ và kết quả cuối cùng là một ngôi nhà phần thô vững chắc, đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Cong Ty Xay Nha Phan Tho Uy Tin

Có nên thuê đơn vị xây nhà phần thô hay tự xây?

quyết định giữa việc tự xây nhà phần thô và thuê đơn vị xây dựng là một quá trình quan trọng trong việc xây dựng tổ ấm của bạn. dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua những lợi ích cụ thể khi quyết định thuê đơn vị xây dựng chuyên nghiệp:

1. Chi phí dự trước và dễ quản lý:

khi hợp tác với đơn vị xây dựng, bạn nhận được một hợp đồng cụ thể với chi phí dự trước, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về tài chính từ đầu đến khi công trình hoàn thành. các chi phí đều được định rõ, loại bỏ bất kỳ bất ngờ nào.

2. Tiết kiệm thời gian:

xây dựng là công việc tốn kém thời gian và năng lượng. khi thuê đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, bạn giảm bớt gánh nặng công việc và có thêm thời gian cho những hoạt động khác trong cuộc sống.

3. Kiến thức chuyên sâu:

đơn vị xây dựng chuyên nghiệp thường có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về quá trình xây dựng. sự hiểu biết chuyên sâu này đảm bảo rằng công trình của bạn được thực hiện bởi những người có khả năng giải quyết các thách thức kỹ thuật một cách hiệu quả.

4. Chất lượng đảm bảo:

với sự am hiểu và kỹ năng, đơn vị xây dựng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, mang lại sự bền vững và an toàn cho ngôi nhà của bạn trong dài hạn.

5. Ưu đãi từ nhà cung cấp vật tư:

các đơn vị xây dựng thường hợp tác với nhà cung cấp vật liệu xây dựng, mang lại ưu đãi giá cả. điều này giúp giảm tổng chi phí xây dựng của bạn thông qua việc mua vật liệu với giá ưu đãi.

quyết định thuê đơn vị xây dựng mang lại nhiều lợi ích, từ chi phí dự trước đến chất lượng đảm bảo, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo.

Xem Thêm >>>  Dịch Vụ Xây Nhà Quận 2 Trọn Gói   

Công Ty Chuyên Xây Nhà Phần Thô Uy Tín Giá Rẻ

 Chi tiết từng hạng mục công việc khi xây nhà phần thô

 Phần công việc nhà thầu cung cấp cả nhân công và vật tư

Đào móng và xử lý nền: Thực hiện đào móng chính xác theo kích thước quy định. Xử lý nền đất một cách kỹ lưỡng để đảm bảo độ ổn định cho công trình.

Xây dựng công trình ngầm: Xây dựng hố ga bằng gạch và bể tự hoại đảm bảo tính chắc chắn và an toàn.

Cốt pha và đổ bê tông: Làm cốp pha và cốt thép chuẩn bị cho quá trình đổ bê tông móng. Đổ bê tông chất lượng cao cho các công trình cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn theo bản vẽ.

Thi công mái tôn và mái ngói: Tiến hành thi công mái tôn và mái ngói nếu có yêu cầu từ khách hàng.

Xây và tô trát tường: Xây dựng các hạng mục bằng gạch như tường bao xung quanh, tường ngăn phòng với gạch ống chất lượng. Tô trát hoàn hiện tất cả các vách tường và các kết cấu khác.

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điện: Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường đảm bảo hiệu suất cao. Thi công và lắp đặt hệ thống ống luồn dây, hộp đấu nối cho dây điện, dây điện thoại, internet, cáp truyền hình âm tường theo tiêu chuẩn chất lượng.

Phần công việc nhà thầu cung cấp nhân công, chủ đầu tư cung cấp vật tư. 

Công tác chống thấm: Áp dụng các biện pháp chống thấm cho sê nô, nhà vệ sinh và sân thượng để bảo vệ công trình khỏi tác động của thời tiết.

Ốp lát gạch và tường: Thực hiện ốp lát gạch cho nền và tường, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền bỉ. Ứng dụng kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo đồng đều và chính xác.

Thi công sơn nước: Sử dụng quy trình sơn nước chất lượng, bao gồm trét xả bột mattit, sơn lót và sơn hoàn thiện để tạo ra bề mặt mịn màng và bền bỉ. Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo sự đồng nhất và đẹp mắt của màu sơn.

Lắp đặt thiết bị vệ sinh: Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như lavabo, bồn cầu và các phụ kiện đi kèm theo. Kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động đúng cách và hiệu suất cao.

Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: Lắp đặt hệ thống điện an toàn và hiệu quả, bao gồm ổ cắm, công tắc và bóng đèn. Tối ưu hóa chiếu sáng để tạo ra không gian sống thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Thực hiện quá trình vệ sinh chi tiết trước khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

 Phần công việc hoàn thiện khi xây nhà phần thô.

*Phần công việc này không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá xây nhà phần thô đã nêu phía trên. Do có những vật tư đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt của nhà cung cấp vật tư. Giá lắp đặt đã được tính vào giá thành sản phẩm, cụ thể như:

 • Ốp gạch và đá trang trí, đá hoa cương, marble.
 • Đá hoa cương để ốp tường, ốp kệ các loại.
 • Lắp toàn bộ cửa sổ, cửa đi, khóa cửa các loại.
 • Lắp toàn bộ lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt…
 • Lắp đặt tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí,…
 • Lắp máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Trần thạch cao.
 • Xem Thêm >>>  Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Cấp 4  

Lưu Ý Khi Chọn Thầu

Những ai cần đến dịch vụ xây nhà phần thô tại TP Hồ Chí Minh.

Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là công việc phức tạp mà còn đòi hỏi kiến thức sâu rộng về kỹ thuật, thẩm mỹ, và kiến thức kiến trúc. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng, mà còn là tổ ấm ngọt ngào nơi gia đình sum họp sau những giờ làm việc căng thẳng. Với sự đầu tư lớn về kinh tế và tiền bạc, việc xây nhà không cho phép bất kỳ sai lầm nào trong quá trình thực hiện.

Để giải quyết những thách thức này, khi quý vị không có kiến thức chuyên môn về kiến trúc hoặc đơn giản là không có đủ thời gian để tự quản lý công trình, dịch vụ xây nhà phần thô tại công ty chúng tôi là giải pháp lý tưởng.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư không có chuyên môn hay kinh nghiệm trong xây dựng nhà ở nhưng vẫn tự quản lý và chỉ đạo thợ tự do để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thiếu kinh nghiệm trong thi công dẫn đến việc không thực hiện đúng quy trình và thiết kế, gây ra sự chồng chéo trong chỉ đạo công việc và làm chậm tiến độ. Điều này có thể dẫn đến công trình không đảm bảo chất lượng và không hiệu quả.

Khi quý vị chọn dịch vụ xây nhà phần thô tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể tập trung vào công việc chính của mình, đồng thời đảm bảo rằng công trình của mình được thực hiện chính xác, đúng quy trình và không phải lo lắng về biến động giá vật tư, vì bạn đã ký hợp đồng giao khoán toàn bộ cho chúng tôi.

Xem Thêm >>>  Bảng báo giá xây nhà quận 3 mới nhất năm 2024  

Công Tác Làm Sắt Và đổ Bê Tông Sàn

 Cách tính giá xây nhà phần thô cũng như giá xây nhà phần thô sẽ được tính theo công thức sau: 

Tổng chi phí xây nhà phần thô = Diện tích xây dựng (bao gồm phần móng + tầng trệt + các tầng lầu + diện tích xây dựng khác…) x đơn giá/ m2.

Diện tích xây dựng được tính như sau: 

Tổng diện tích xây dựng = Diện tích móng quy đổi + Diện tích sàn trệt quy đổi + Diện tích sàn các lầu quy đổi + Diện tích mái hệ số nghiêng quy đổi + Diện tích sân quy đổi + Diện tích các công trình phụ quy đổi.

 Bảng hệ số quy đổi diện tích xây dựng khi xây nhà phần thô

Phần móng gồm: 

 • Móng đơn = 20% – 30% diện tích tầng trệt.
 • Móng cọc = 40% – 50% diện tích tầng trệt (không tính ép cọc).
 • Móng băng = 50% – 60% diện tích tầng trệt.

Phần tầng hầm gồm: 

 • Tầng hầm sâu đến 1.3m so với cao độ vỉa hẻ: 150% diện tích.
 • Tầng hầm sâu đến 1.7m so với cao độ vỉa hẻ: 170% diện tích.
 • Tầng hầm sâu đến 2.0m so với cao độ vỉa hẻ: 200% diện tích.

Phần thân gồm:

 • Tầng trệt cùng các lầu: 100% diện tích.
 • Phần tum che thang: 100% diện tích.
 • Thông tầng ≥ 8m2: 50% diện tích.
 • Thông tầng < 8m2: 100% diện tích.

Phần mái gồm: 

 • Mái BTCT, sân thượng: 50% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt: 70% diện tích mái nghiêng.
 • Mái lợp tôn: 20% – 30% diện tích.
 • Mái BTCT lợp ngói: 80% – 100% diện tích mái nghiêng.

Theo bảng hệ số quy đổi phía trên, ta có công thức tính diện tích xây dựng như sau:

Diện tích xây dựng = Diện tích x hệ số %

Ví dụ chi tiết cách tính chi phí xây nhà phần thô

Ta có quy mô công trình gồm:

 • Rộng 5m x 20m = 100m2.  
 • 1 trệt + 2 lầu (3 tầng, 3 sàn BTCT, chiều cao 10m > 11.5m).
 • Đơn giá xây nhà phần thô là: 3.200.000đ/m2.

Cách tính diện tích xây nhà phần thô sẽ là: 

300m2 sử dụng + phần Mái BTCT 40%/diện tích + móng cọc 50% diện tích. Trong đó:

 • 300m2 sử dụng = Diện tích sử dụng 100m2 x 3 tầng.
 • Sân thượng MBTCT tính 40% diện tích = 40m2.
 • Móng = 50m2 (50% diện tích).

=> Tổng diện tích xây dựng nhà: 300m2 + 40m2 + 50m2 = 390m2

Theo công thức tính giá xây nhà phần thô và đơn giá đã nêu phía trên; trong ví dụ này, chi phí xây dựng nhà phần thô của bạn sẽ là: 

390m2 x 3.200.000đ/m2 = 1.248.000.000 VNĐ ( Một tỷ hai trăm bốn mươi tám triệu đồng )

>>> Để biết chính xác đơn giá xây nhà phần thô trên diện tích xây dựng của nhà mình; bạn liên hệ ngay với Trường Tuyền qua hotline 0775 496 496 để được tư vấn chi tiết

Xem Thêm >>> Diện tích thông thủy là gì?   

Hình ảnh Xây Và Tô Trát Tường

Tại sao bạn nên lựa chọn việc thuê một công ty xây nhà phần thô cho dự án của mình?

Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là công việc quan trọng mà còn là một quá trình vô cùng phức tạp. Đối với quá trình này, không chỉ cần sự chuyên môn và kinh nghiệm, mà còn đòi hỏi tư duy thẩm mỹ và sự tỉ mỉ cẩn thận. Để xây dựng một căn nhà không chỉ phù hợp với ngân sách tài chính có sẵn mà còn tránh được tình trạng mất quá nhiều thời gian và công sức, việc thuê một công ty xây nhà phần thô là lựa chọn thông minh.

Thực tế, có một số chủ đầu tư không có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nhưng vẫn tự mình thuê thợ và tự chỉ đạo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm trong thi công, họ thường gặp phải những vấn đề như không tuân thủ quy trình, thiếu hiểu biết về thứ tự công việc, và việc làm các công đoạn không đồng nhất, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo và trễ tiến độ thi công.

Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà phần thô của công ty Trường Tuyền, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, lòng đam mê xây dựng và tinh thần trách nhiệm cao, Trường Tuyền cam kết mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà đúng như bản vẽ thiết kế và có chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây nhà phần thô phổ biến

Để có thêm thông tin khi lựa chọn gói thi công xây nhà thô; chủ đầu tư nên nắm được những ưu điểm cũng như nhược điểm của dịch vụ này. 

Ưu điểm khi xây nhà phần thô

 • Miễn Phí Thiết Kế: Khi lựa chọn gói xây nhà phần thô tại Trường Tuyền, chủ đầu tư được hưởng miễn phí thiết kế. Điều này giúp xây dựng căn nhà từ đầu, dựa trên ý tưởng và mong muốn của chủ nhân, tạo ra một ngôi nhà độc đáo và tinh tế.

 • Tư Vấn Vật Tư Chất Lượng: Dựa trên tình hình tài chính và mong muốn về công năng của gia chủ, Trường Tuyền sẽ tư vấn về vật tư cụ thể, chất lượng ổn định với chi phí hợp lý. Điều này giúp chủ nhà đưa ra quyết định chọn vật tư một cách dễ dàng hơn.

 • Tiết Kiệm Công Sức và Thời Gian: Chủ đầu tư không cần lo lắng và tìm mua vật tư, giữ cho công trình diễn ra thuận lợi. Đồng thời, có thể thuê giám sát hoặc kiểm tra công trình định kỳ để an tâm hơn.

Nhược điểm khi xây nhà phần thô

 • Tự Chủ Động Trong Việc Mua Vật Tư: Chủ nhân phải tự mình chủ động mua và cung cấp vật tư cho nhà thầu, điều này đôi khi mất thời gian và công sức.

 • Phát Sinh Chi Phí Nếu Thay Đổi Vật Liệu: Trong quá trình mua vật tư, chủ đầu tư có thể gặp khó khăn nếu muốn thay đổi vật liệu, đồng thời có thể phát sinh thêm chi phí.

 • Tiến Độ Công Trình Chậm Hơn: Tiến độ thi công có thể bị chậm hơn so với dự kiến do việc chủ nhân tự chủ động trong việc cung cấp vật tư thi công.

 • Mất Thời Gian Tìm Kiếm Đơn Vị Hoàn Thiện: Sau khi xây nhà phần thô, chủ nhân phải tìm kiếm các đơn vị khác để hoàn thiện nhà, điều này đôi khi tốn thời gian và công sức.

Trong khi chọn lựa giữa xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói, nếu bạn muốn một quá trình xây dựng thuận lợi và không lo lắng về việc cung cấp vật tư, hãy tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Tuyền. Điều này giúp giảm thiểu nhược điểm của dịch vụ xây nhà phần thô và mang lại trải nghiệm xây dựng toàn diện và tiện ích cho khách hàng.

Xem Thêm >>>  Phân biệt diện tích sàn và diện tích xây dựng 

Hình ảnh Xây Và Tô Trát Tường Phú Nhuận

Vì sao nên lựa chọn gói xây nhà phần thô của công ty xây dựng Trường Tuyền?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, Công ty xây dựng Trường Tuyền không chỉ là đối tác tin cậy mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã và đang duy trì cam kết vững chắc:: 

Sử dụng đúng vật liệu chất lượng khi xây nhà phần thô

Chúng tôi hiểu rằng vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng công trình. Tư vấn của chúng tôi luôn nhằm chọn lựa vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng. Cam kết sử dụng chính xác chủng loại vật liệu đã được đồng thuận trong hợp đồng. 

Cam kết chất lượng công trình 

Chúng tôi cam kết tuân thủ đúng quy chuẩn xây dựng và thực hiện kiểm tra nghiệm thu từng hạng mục trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo. Bảo dưỡng công trình suốt quá trình thi công đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Cam kết không bán thầu khi xây nhà phần thô

Chúng tôi tự phát triển đội ngũ thi công cho từng hạng mục, được giám sát chặt chẽ bởi kỹ sư, kiến trúc sư, và chuyên viên vật tư. Điều này đảm bảo tính liên tục và chất lượng của dự án, khác biệt mà Trường Tuyền mang lại so với đơn vị khác. 

Đảm bảo không lãng phí vật tư trong thi công

Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả vật tư trong quá trình thi công bằng cách quản lý chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn. Tư vấn chọn lựa vật tư phù hợp, quản lý theo tiêu chuẩn và quy trình cụ thể, điều chỉnh theo công năng cụ thể của từng công đoạn, kiểm tra định kỳ và nghiệm thu vật tư, tối ưu hóa sử dụng nguồn lực để giảm lãng phí.

Không tăng giá trong quá trình thi công xây dựng nhà cho quí vị

Trường Tuyền cam kết giữ nguyên giá đã thỏa thuận từ thời điểm ký hợp đồng đến khi hoàn thành công trình. Chúng tôi không áp dụng việc tăng giá, ngay cả khi giá vật tư thay đổi trong quá trình thi công.

Thi công đúng tiến độ như hợp đồng đã ký

Chúng tôi tiếp cận quản lý tiến độ thi công một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp. Hàng ngày và hàng tuần, chúng tôi kiểm soát tiến độ thông qua bảng tiến độ tổng, đảm bảo rằng mọi công việc diễn ra đúng theo kế hoạch, từ giai đoạn khởi công cho đến hoàn thành dự án. Điều này giúp đảm bảo tính đồng đều và hiệu quả trong quá trình thi công, đồng thời đáp ứng đầy đủ các cam kết đã được ghi trong hợp đồng.

Đảm bảo an toàn lao động tại công trình

Tất cả công trình được thực hiện theo quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động, dưới sự giám sát thường xuyên. Chúng tôi cam kết không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn an toàn cho người lao động.  

Chế độ bảo hành 05 năm

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô tại Trường Tuyền; chủ đầu tư sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt như sau:

 • Công trình được bảo hành tổng thể 24 tháng.
 • Bảo hành kết cấu 05 năm.
 • Bảo hành chống thấm chống dột 3 năm. 
 • Thực hiện bảo hành trong thời gian chậm nhất là 2 ngày.

Bảo đảm pháp lý đầy đủ khi xây dựng

Trường Tuyền chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi dự án và duy trì sự minh bạch trong kinh doanh. Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi đều có bằng cấp và được đào tạo chuyên sâu.

Khi chọn lựa gói xây nhà phần thô của Trường Tuyền, chủ đầu tư không chỉ đảm bảo được chất lượng và tiến độ mà còn nhận được sự hỗ trợ và tận tâm từ một đối tác đáng tin cậy

Xem Thêm >>> Mật độ xây dựng là gì và cách tính quy chuẩn    

Công Ty Chuyên Xây Nhà Phần Thô ở Tp Hcm

Quy trình làm việc tại công ty xây nhà phần thô Trường Tuyền

Trường Tuyền duy trì sự kết nối liên tục với chủ đầu tư từ khi tiếp nhận thông tin sơ khai đến sau khi hoàn thành bàn giao công trình. Quá trình này không chỉ giúp chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng mà còn đảm bảo giám sát chặt chẽ quá trình thi công để đạt chất lượng tốt nhất.

 1. Tiếp nhận thông tin: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng về diện tích xây dựng và mong muốn về công năng sử dụng.

 2. Khảo sát và tư vấn: Khảo sát thực tế vị trí xây dựng nhà, địa chất khu vực và tư vấn cho khách hàng về công năng sử dụng và các vấn đề liên quan.

 3. Thiết kế mặt bằng: Kiến trúc sư  sẽ thiết kế mặt bằng với chi tiết các phòng và công năng sử dụng gửi chủ đầu tư.

 4. Tính toán và lựa chọn vật tư: Tính toán khối lượng theo bản thiết kế và lựa chọn vật tư theo mong muốn của chủ đầu tư.

 5. Báo giá và ký hợp đồng: Báo giá chính xác và chi tiết của ngôi nhà, ký hợp đồng thi công với chủ nhà.

 6. Giấy phép và thiết kế chi tiết: Xin giấy phép xây dựng, thiết kế chi tiết hồ sơ thi công và 3D phối cảnh để khách hàng dễ xem hơn.

 7. Tiến hành thi công: Quá trình thi công xây dựng từng hạng mục theo kế hoạch đã được 2 bên thoả thuận.

 8. Kiểm tra và nghiệm thu: Kiểm tra và nghiệm thu công trình theo từng giai đoạn để đảm bảo chất lượng.

 9. Bàn giao và bảo hành: Bàn giao công trình và thực hiện kiểm tra định kỳ cũng như chăm sóc ngôi nhà, đồng thời hỗ trợ bảo hành khi có sự cố.

Xây nhà phần thô là giai đoạn quan trọng nhất, và Trường Tuyền cam kết cung cấp dịch vụ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin trên giúp gia chủ chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xây dựng. Hi vọng những thông tin Trường Tuyền vừa cung cấp phía trên; thực sự giúp ích cho gia chủ khi chuẩn bị xây nhà. 

>>Bạn còn thắc mắc về  dịch vụ xây nhà thô hoặc những thông tin đến xây nhà; liên hệ ngay với Trường Tuyền theo hotline 0775 496 496 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Xem Thêm >>>  Dịch Vụ Xây Nhà Tiền ChếNhững lưu ý trước khi xây nhà

Hình ảnh Sau Khi Thi Công Xây Nhà Phần Thô Cho Anh Hải Quận 1

Mong rằng quý vị sẽ tìm được nhà thầu xây nhà cho mình với những thông tin trên:

Với nhiều năm ra đời và phát triển, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng .Và cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà và nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới, đặc biệt trong việc xây nhà phần thô công ty chúng tôi đã nhận thiết kế thi xây dựng hàng trăm ngôi nhà tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, và thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc.

Với sự ủng hộ và tình cảm từ phía khách hàng, công ty chúng tôi luôn hoàn thiện hơn các dịch vụ cũ, và phát triển thêm những dịch vụ mới khác nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Khi đến với dịch vụ xây nhà phần thô của công ty xây dựng Trường Tuyền thì quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao với mức giá xây nhà hợp lý nhất.

Ngoài bảng báo giá xây nhà phần thô trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn uy tín để đáp lại sự tin tưởng của quý vị.Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà phần thô để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để có thể lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Sửa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật mới nhất cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, chủ nhà cần chú ý đến những gì để tìm được đối tác xây nhà tin cậy? Và giải pháp nào để đánh giá chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói? Hãy…

Bảng Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây nhà không quá mới trong những năm gần đây; tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cần hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói; cũng như nắm được báo giá mới nhất của năm…

Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Đá

Với sự sáng tạo không giới hạn và khả năng mô phỏng đá tự nhiên đầy chân thực, thi công sơn giả đá đang trở thành một phần quan trọng của thế giới trang trí nội ngoại thất. Nó mở ra nhiều cơ hội thiết…

Dịch Vụ Sơn Nhà Gía Rẻ Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về dịch vụ sơn nhà mới và sơn nhà cũ, sơn từ nhà cấp 4 cho tới nhà ở dân dụng cũng như nhà xưởng, Trường Tuyền chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Tình trạng sống trong một căn nhà quá hạn chế về không gian sinh hoạt có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của mọi người. Chính vì thế, việc cải tạo căn nhà hiện có để tạo ra không…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An hoặc tân trang nâng cấp lại để phù hợp hơn, sử dụng được lâu hơn và chứa được nhiều hàng hơn, thì…
error: không copy !!