CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, phong thủy là sự tương tác giữa môi trường xung quanh và con người. Xây nhà phù hợp với phong thủy là điều cần thiết để mang đến cho gia đình tài lộc, sự thịnh vượng dài lâu. Tuy nhiên, sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi hay không là vấn đề gây nên nhiều tranh cãi với rất nhiều gia chủ chuẩn bị sửa nhà.

Tuy nhiên, nếu đó là một dự án sửa chữa lớn, như xây thêm tầng, thay đổi bố cục hoặc cải tạo diện tích lớn, việc xem tuổi là rất quan trọng để đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện đúng thời điểm tốt nhất cho gia chủ.

Theo tư vấn phong thủy, việc xem tuổi khi sửa chữa nhà cũng giúp ngăn chặn các rủi ro tiềm ẩn, bảo vệ sức khỏe và tăng cường sự thịnh vượng cho gia chủ. Điều này được thực hiện thông qua việc lựa chọn ngày giờ phù hợp và tránh các ngày xấu như ngày Tam Nương, Ngũ Hành, Thập Tự Không, ngày hoàng đạo,…v.v.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm để xem tuổi và chọn ngày tốt để thực hiện công việc. Vì vậy, bạn nên tìm đến các chuyên gia phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm trong việc xem tuổi để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện một cách chính xác.

Ngoài việc xem tuổi, khi sửa chữa nhà cũ thành nhà mới, bạn cần đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện đúng cách và sử dụng các vật liệu chất lượng để đảm bảo an toàn và độ bền cho ngôi nhà. Bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiết cho công việc sửa chữa để tránh các sai sót không đáng có và đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc.

Trong tổng thể, việc sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi hay không còn tùy thuộc vào mức độ của công việc. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn và đảm bảo rằng công việc sửa chữa sẽ được thực hiện đúng thời điểm tốt nhất cho gia chủ.  

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Theo phong tục truyền thống của người Việt, sửa chữa nhà cũng như xây dựng một ngôi nhà mới đều được coi là những việc làm vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình. Việc đóng vai trò quan trọng đó chính là tạo ra một không gian sống tốt cho gia đình, cũng như hợp phong thủy với mong muốn của gia chủ. Trong đó, việc xem tuổi được coi là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo công trình xây dựng được suôn sẻ, mang lại tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình.

Theo như các chuyên gia phong thủy, sửa chữa nhà hay xây dựng nhà mới đều là những việc làm có tính chất phá bỏ và thay đổi không gian sống của gia đình. Vì thế, việc xem tuổi trước khi bắt đầu xây dựng hoặc sửa chữa nhà được coi là cần thiết để hợp phong thủy và đảm bảo các thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe tốt, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Xem Thêm Bài Viết >>>  Xem Tuổi Khi Muốn Xây Nhà Hay Sửa Nhà  

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà, gia chủ cần phải chú ý đến ngày giờ để bắt đầu công trình, cũng như lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp với mệnh của gia chủ. Đồng thời, cần phải chú ý đến vị trí và hướng nhà, bố cục ngôi nhà để đảm bảo hợp phong thủy, thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình.

Tuy nhiên, việc xem tuổi để hợp phong thủy trong sửa chữa nhà cũng cần phải phân tích và xác định đúng hạng mục cần sửa chữa. Nếu là việc sửa chữa nhỏ, như thay đổi màu sắc, thay đổi trang trí hoặc thay đổi thiết bị nội thất thì không cần phải xem tuổi. Còn nếu là việc sửa chữa lớn, như thay đổi cấu trúc, phá bỏ tường hoặc làm lại móng nhà, thì việc xem tuổi trước khi thực hiện là cần thiết để đảm bảo hợp phong thủy và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem Thêm Bài Viết >>>  Tuổi nào đẹp để làm nhà trong năm 2021 

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Tóm lại, việc xem tuổi để hợp phong thủy trong sửa chữa nhà là một phương pháp truyền thống được nhiều người Việt Nam áp dụng. Tuy nhiên, việc xem tuổi cần được phân tích và xác định đúng hạng mục cần sửa chữa. Nếu là việc sửa chữa nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến bố cục ngôi nhà, như thay đổi màu sắc, trang trí hoặc thiết bị nội thất, thì không cần phải xem tuổi. Còn nếu là việc sửa chữa lớn, ảnh hưởng đến cấu trúc, bố cục và phong thủy của ngôi nhà, như phá bỏ tường, thay đổi cửa ra vào, sửa chữa móng nhà, thì việc xem tuổi trước khi thực hiện là cần thiết để đảm bảo hợp phong thủy và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài việc xem tuổi, việc chọn thời điểm sửa chữa cũng rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả tối đa. Theo phong thủy, có những ngày, tháng không thích hợp để sửa chữa nhà, còn có những ngày, tháng tốt để sửa chữa. Vì vậy, nếu bạn muốn sửa chữa nhà một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất, hãy tìm hiểu kỹ về phong thủy và tư vấn với các chuyên gia phong thủy để có được sự lựa chọn và quyết định đúng đắn.

Xem Thêm Bài Viết >>> Những tuổi nào tốt để làm nhà năm Canh Tý 2020?  

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho ngôi nhà. Việc sửa chữa nhà cũ cùng với việc thay đổi màu sắc đôi khi không đơn giản chỉ là một công việc thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc trong quá trình sửa chữa nhà cũ, việc xem tuổi là điều cần thiết để tìm ra màu sắc phù hợp với gia chủ và đảm bảo hợp phong thủy. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về màu sắc phù hợp với từng tuổi trong phong thủy trên các trang web uy tín hoặc tìm sự tư vấn từ những chuyên gia phong thủy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa nhà cũ uy tín và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án cho chuẩn phong thủy, Trường Tuyền là một lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và thực hiện các dự án sửa chữa nhà cũ. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về phong thủy hoặc sửa chữa nhà cũ, hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 4960366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

Báo giá xây nhà phần thô  |  Báo giá xây nhà trọn gói  | sửa nhà giá rẻ  |  sửa nhà quận 1  | sửa nhà quận 2 sửa nhà quận 3  |  sửa nhà quận 4sửa nhà quận 5  | sửa nhà quận 6  |  sửa nhà quận 7  |  sửa nhà quận 8sửa nhà quận 9sửa nhà quận 10sửa nhà quận 11sửa nhà quận 12sửa nhà quận Tân Bình   | sửa nhà quận Gò Vấp |  sửa nhà quận Bình Tân |  sửa nhà quận tân phú |  sửa nhà quận Bình Thạnh sửa nhà quận Phú Nhuận  | sửa nhà quận Thủ Đức  |  Dịch vụ phá dỡ công trình  | Báo giá sửa nhà trọn gói  |  Thi công trần thạch cao tại TP HCM  |  Dịch vụ chống dột mái tôn tại  TPHCM  | Dịch sơn nhà đẹp  |  Xây nhà trọ giá rẻ  |  Sửa chữa văn phòng tại TP HCMDịch vụ nâng nền nhà

Nguồn: sưu tầm internet

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (0 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Khi sửa chữa cải tạo nhà có gây ảnh hưởng về phong thủy không?

Khi thực hiện sửa chữa và cải tạo nhà, việc hiểu rõ về cách các thay đổi về cấu trúc và không gian có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số điểm cần…

Các tuổi đẹp đứng cúng động thổ xây nhà năm 2024

Tuổi thích hợp đứng cúng động thổ, là tuổi ít bị các hạn trong năm gây ảnh hưởng xấu. Dưới đây là 5 hạn phổ biến cần tránh khi chọn tuổi xây nhà: Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai, Thái Tuế, Cửu Diệu Tinh Quân.

Những tuổi làm nhà năm 2024 đẹp nhất

Vậy những tuổi làm nhà năm 2024 nào đẹp nhất? Năm 2024 xây nhà hướng nào tốt? Nếu gia chủ không hợp tuổi để xây nhà thì thủ tục mượn tuổi làm nhà năm 2024 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong…

Năm 2024 Là Năm Con Gì, Tuổi Nào Xây Nhà Được?

Năm 2024 là năm con gì, năm 2024 là năm tam tai của tuổi nào, năm 2024 tuổi nào xây nhà được,… đã bắt đầu được nhiều người tìm kiếm.

Cầu thang đối diện cửa chính

Cầu thang đối diện cửa chính là một trong những thế phong thủy xấu vì tạo ra dòng năng lượng trực xung dẫn tới các phòng, gây rối loạn trường khí. Vậy thế nào là cầu thang đối diện cửa chính, khi nào cần hóa…

Tuổi phạm đại kỵ nên tránh xây nhà năm 2023

Tuổi phạm đại kỵ nên tránh xây nhà năm Quý Mão 2023 theo phong thuỷ Theo phong thủy, những người có tuổi phạm 1 trong 3 hạn Kim lâu – Hoang ốc – Tam tai thì không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Năm…

Bậc tam cấp là gì? Cách tính bậc tam cấp đúng phong thủy

Bậc tam cấp là gì? Cách tính bậc tam cấp đúng chuẩn phong thủy trước khi xây nhà Bậc tam cấp là một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà cửa từ xưa đến nay. Đây là một phần của ngôi nhà và giữ…

Tuổi đẹp xây nhà năm 2023

Trong văn hóa của người Việt, xem tuổi là việc rất được chú trọng khi có ý định xây nhà. Vậy năm Quý Mão 2023, tuổi nào hợp để làm nhà? Theo quan niệm dân gian, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Xây…

Diện tích thông thủy là gì?

Diện tích thông thủy là gì và các quy định hiện hành trong xây dựng ngày nay Diện tích thông thủy trong xây dựng là khoảng cách giữa hai mặt đối diện trong kết cấu nhà ở, công trình nói chung. Khoảng cách này sẽ…
error: không copy !!