CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.400.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 4.900.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Trong quá trình xây dựng các công trình giao thông đô thị. Thông thường sau khi hoàn thành, mặt đường giao thông mới sẽ cao hơn mặt đường giao thông cũ từ vài cm đến vài chục cm. Điều này kéo theo các công trình dân dụng, nhà ở hai bên đường thường có nền nhà thấp hơn mặt đường. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và đời sống của người dân. Việc nâng nền nhà lên là một điều gần như bắt buộc đối với các căn nhà ở dạng này.

Ngoài ra, mùa mưa lụt cũng là “nỗi ám ảnh” đối với những ai đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Bởi hệ thống cống thoát nước ở đây dường như bị quá tải khiến cho đường phố, nhà ở luôn trong tình trạng ngập lụt. Điển hình là các khu vực Nhà Bè, Quận 4, Quận 7, Quận 8… Hơn nữa, sau thời gian dài sử dụng, nhiều căn nhà bị xuống cấp dễ gây hiện tượng sụt lún gây nguy hiểm. Để khắc phục vấn đề, rất nhiều gia chủ đều lựa chọn giải pháp nâng nền nhà. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của xây dựng Trường Tuyền, Chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hình ảnh Nâng Nền Nhà Anh Minh Quận 2

Thế nào là nâng nền nhà và khi nào cần thực hiện?

   Chúng ta thường hay nghe nói nâng nền nhà nhưng không phải ai cũng biết đó là gì? Nâng nền nhà chính là việc sử dụng các phương án cải tạo lại nền móng, sử dụng vật liệu để gia cố nền đất dưới móng giúp nền nhà chắc chắn hơn. Có rất nhiều phương án cải tạo nâng cấp nền. Nó phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, để đưa ra phương án khác nhau nên yếu tố kinh nghiệm của nhà thầu sửa nhà rất quan trọng.

  Vậy, khi nào cần thực hiện nâng nền? Có rất nhiều trường hợp cũng như lý do khiến chúng ta phải nâng nền. Trong đó, một số trường hợp cụ thể như:

 – Nền nhà cũ bị thấp hơn so với mặt đường vừa sửa chữa nâng cấp. Nếu nền quá thấp sẽ khiến việc di chuyển bị ảnh hưởng rất nhiều. Hơn nữa, nó còn khiến ngôi nhà bị bụi bặm nhiều hơn, nước mưa bên ngoài có thể tràn vào nhà.

 – Nền nhà sau nhiều năm sử dụng đã bị xuống cấp, sụt lún, nứt gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình. Điều này vừa mất an toàn vừa gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Có những trường hợp nâng nền để phù hợp phong thủy, giúp cuộc sống gia đình thuận lợi và phát triển tốt hơn.

   Ngoài ra, việc nâng nền cũng sẽ được thực hiện khi nhà xây ở khu vực thấp, trũng, gần sông hoặc thường xuyên bị ngập nước.

Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Nâng nền nhà có ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng hay không?

  Hãy yên tâm về ngôi nhà của Qúy khách hàng sau khi nâng nền, vì tất cả những thi công trong suốt quá trình không có bất cứ công đoạn nào làm ảnh hưởng đến phần kết cấu móng hay các cột trụ. Hầu hết các công đoạn sẽ diễn ra khá tách biệt, chỉ đổ thêm cát hoặc xà bần vào nền và thiết kế lại cửa, cách trang trí để giúp căn nhà của bạn không có cảm giác bị thấp hoặc bị hẹp. Vì vậy, việc nâng nền sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như chất lượng ngôi nhà của Qúy khách hàng.

Hình ảnh Thợ đổ Xà Bần để Nâng Nền Nhà

Những lưu ý trước khi tiến hành nâng nền nhà

Bước 1: Bạn cần kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà.

  Trường hợp chiều cao này cao hơn 3,3 m thì nền nhà cần được nâng cao bằng hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo cao từ 15 – 30 cm so với mặt đường để chánh ngập nước mưa

  Nếu chiều cao bạn đo nhỏ hơn 2.7m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. Nếu nâng nền nhà sẽ không đảm bao được chiều cao tiêu chuẩn của ngôi nhà

  Kiểm tra mặt đường so với nền nhà trước khi thi công .

Bước 2: Kiểm tra và khảo sát thực tế thật kỹ lưỡng trước khi muốn nâng nền nhà

  Bạn cũng biết, khi sửa chữa hay nâng nền sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như:

 1. Phải nâng hầm chứa phân và đi lại đường ống nước
 2. Phải nâng hố ga chứa nước thải và sinh hoạt
 3. Phải nâng bếp và gạch ốp tường nhà
 4. Ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của ngôi nhà
 5. Nâng nền nhà phải nâng thêm cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, mái nhà, trần nhà…

    Nếu Qúy khách hàng muốn nâng nền nhà nếu để đánh giá được tất cả các yếu tố này cần có đội ngũ kỹ sư hay nhà thầu có kinh nghiệm. Bạn không thể tự ý nâng nền nhà hoặc nhờ ai đó được. Một dịch vụ chuyên nâng nền sẽ giúp bạn thực hiện các giai đoạn nâng nền nhà chất lượng nhất mà bạn cần thiết phải hiểu rõ.

đơn Giá Khi Nâng Nền Nhà Tại Tp Hcm

Quy trình thi công nâng nền nhà như thế nào?

Bước 1: khảo sát hiện trường cần nâng nền:

– Đo đạc kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà và từ nền cũ đến trần nhà:

– Trong trường hợp chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường.

– Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 15 – 20cm so với mặt đường là tốt nhất.

– Nếu chiều cao này bạn đo được nhỏ hơn 2.7m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. 

– Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp.

– Với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà.

– Nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công: Công tác nâng nền phức tạp hơn.

– Yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa.

– Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà.

– Cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực phải luôn đảm bảo.

Bước 2: Xử lý nền nhà cũ sạch sẽ trước khi thi công

– Trước tiên cần làm vỡ bề mặt gạch cũ để đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra và thay thế các kết cấu kỹ thuật bị hư hỏng bên dưới

– Sau khi hoàn thiện việc thay thế kết cấu cũ sẽ dọn sạch sẽ và làm bằng phẳng nền cũ

– Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu để thi công nâng nền cần thiết do đội thợ chuẩn bị

– Kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền

– Đổ lớp cát hoặc xà bần hay các vật liệu nhẹ đến độ cao nền cần nâng 

– Tưới nước tạo độ ẩm rồi đầm thật kỹ tạo độ nén đúng tiêu chuẩn

– Cán lớp bê tông đá dày 5cm để làm cứng nền

– Lớp vữa tạo dốc về hướng thoát nước chỗ mỏng nhất dày ít nhất 2cm

– Lát gạch hoàn thiện được lựa chọn loại gạch phù hợp

– Diện tích ngôi nhà

– Độ cao của nền

– Gia cố nền móng

– Nâng hố ga

– Đi đường nước cấp dưới nền

– Nâng cửa đi và cửa cổng

– Hạng mục phù hợp với gia chủ.

Nâng Nền Nhà Giá Rẻ Uy Tín

Kinh nghiệm nâng nền nhà giúp ngôi nhà đẹp hơn 

 • Trong trường hợp chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 15 – 20cm so với mặt đường
 • Nếu chiều cao này bạn đo được nhỏ hơn 2.8m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo thì như vậy sẽ không an toàn
 • Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà
 • Khảo sát thực tế hiện trường thật kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân cần nâng nền:

+ Nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công: Công tác nâng nền phức tạp hơn, yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa

+ Nâng nền do các nguyên nhân khác. Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà không, có cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực có đảm bảo không.

  Để làm được điều này Qúy khách hàng phải chắc chắn mình phải lựa chọn được nhà thầu có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn. Tiến hành kiểm tra bản vẽ, thi công thật kỹ trước khi bắt đầu thi công. Dưới đây là một số điểm cơ bản trong thiết kế và bày trí để ngôi nhà không có cảm giác thấp đi:

  – Cửa đi chính chỉ thực sự cân đối với lúc chưa nâng nền, vì thế hãy thay đổi chiều cao -của chúng.

  – Thay bộ bàn ghế có chân cao bằng những bộ salon thấp hơn: Mục đích để ăn gian chiều cao.

  – Trang trí trần nhà bằng những họa tiết tone màu sáng, nhỏ dần về giữa: Cách này sẽ tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

Kỹ Thuật Lát Gạch Nền Nhà

Cách tính chi phí nâng nền nhà năm 2023 tại TP HCM

   Để có báo được chính xác giá của hạng mục nâng nền nhà đầu tiên bạn cần phải căn cứ và dựa vào những yếu tố sau đây:

 + Diện tích của ngôi nhà:Một khi bạn ở trong ngôi nhà có diện tích lớn và bạn cần phải nâng nền toàn bộ rất mất thời gian và phải chi với mức phí cao cho dịch vụ này.

+ Độ cao của nền: Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường có thể cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi triều cường và mưa nên sẽ phải tốn kém một khoản phí lớn.

 + Gia cố nền móng:  Những nơi có thể xảy ra sụt lún, gần ao hồ, kênh rạch cần phải sửa sang và gia cố nền chắc chắn. Vì vậy khoản phí chi trả là không hề nhỏ.

 + Thêm hạng mục theo yêu cầu của gia chủ:  Ngoài nâng nền, khách hàng còn muốn lát gạch sàn, sửa chữa một số chỗ và thay mới vật dụng trong nhà. Chính vì thế bạn phải tốn thêm một khoản phí cho việc này.

+ Chủ thầu công trình: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm bảng báo giá nâng nền nhà giá rẻ chi tiết nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa cho ngân sách phải bỏ ra.

   Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nâng cao hay thấp diện tích nhiều hay ít , Công ty xây dựng Trường Tuyền sẽ đưa ra mức giá dịch vụ ở mức phù hợp nhất dành cho Qúy khách hàng khi tư vấn.

đục Gạch Nâng Nền Nhà Chị Hà Quận 6

Dịch vụ nâng nền giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

   Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín rất cần thiết cho các dự án xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Công ty xây dựng Trường Tuyền qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với tính chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận được chất lượng công trình tốt, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp mà còn với mức giá phù hợp, chính sách bảo hành thỏa đáng.

  Trong những năm qua, Công ty xây dựng Trường Tuyền đã trở thành một đơn vị uy tín cho nhiều khách hàng, không chỉ là các khách hàng trong khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh và các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng đều đánh giá rất cao trình độ và phong cách làm việc khoa học.

   Đối với khách hàng sau khi liên hệ. Công ty sẽ cử đội ngũ khảo sát đến tận nhà bạn và xem xét, đánh giá. Giải thích vấn đề và đưa ra giải pháp thiết thực nhất cho khách hàng. Sự hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng luôn dựa trên sự minh bạch, đi kèm với đó là trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (0 bình luận)

 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

 • Nhà mình tầng lệch. Nhịp lệnh là 17bac thì đẹp rồi. Nhưng nhịp 2 lên tầng lại là 8 bậc phải làm sao nhỉ khi mà mình tính theo sinh lão bệnh tử. Chuyen gia giúp mình với. Giờ mik mới để ý

 • Tôi muốn sửa chữa nhà 2 tầng ở Bình Chánh tổng diện tích sàn 100m2
  Sơn, tô trát, ốp, lát, trần thạch cao trang trí, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng…
  bên công ty có làm cả nội thất nữa phải không ạ.
  Mong công ty khảo sát tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn

 • Em đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Đúc giả 1 lửng & 1 tầng suốt

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà

  – Nâng nóc nhà lên 1 chút

  – Mở rộng cửa chính

  – Đi đường dây điện, ống nước lộ

  Địa điểm: huện Củ Chi, TP.HCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán ạ

 • Tôi đang có nhu cầu sửa lại nhà:
  Diện tích: 4×16,7m
  Hiện trạng 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng với mái tum.
  Cần nhà công ty tới khảo sát báo giá cho tôi theo các hạng mục thực tế.
  Địa điểm: Liên khu 10-11, quận Bình Tân Tp Hồ Chí Minh

 • Tôi muốn làm nhà khung thép 2 tầng ở Tân Định Bến Cát Bình Dương 60m2
  Dưới sử dụng để kinh doanh bán đồ điện nước
  Trên làm 2 phòng nghỉ và 1 nhà vệ sinh 0949512378

Bình luận

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật vào tháng 1/2023; cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Bài viết trên đây, Trường Tuyền đã cung cấp rất chi tiết cho chủ nhà những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói; cũng như báo giá xây nhà trọn gói mới nhất trong năm 2023.

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói  Trong thời đại ngày càng hiện đại, kinh tế thị trường ngày càng phát triển, chúng ta luôn phải thay đổi để kịp thời với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng được những…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TP-Hồ Chí Minh

Xuất phát về nhu cầu một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng khá phổ biến hiện nay. So với xây mới thì việc sửa chữa…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhà và sửa nhà là một quyết định vô cùng…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Hiện nay các nhà xưởng được xây dựng lên ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp mới và chủ sản xuất. Nhà xưởng khi được sử dụng…

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…